กอล์ฟการกุศล คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยขอนแก่น

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัย จัดกิจกรรมการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ณ สนามสุวรรณภูมิกอล์ฟแอนด์คันทรี คลับ กรุงเทพมหานคร เพื่อหารายได้เป็นทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยรายได้จากการจัดกิจกรรมทั้งหมดที่หักค่าใช้จ่ายแล้ว คณะกรรมการส่งเสริมกิจการมหาวิทยาลัยขอนแก่น ในนามคณะกรรมการจัดแข่งขันฯ จะมอบเงินเพื่อเข้ากองทุนมอดินแดง ต่อไป

รับชมรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ Facebook//ศิษย์เก่าสัมพันธ์ มข.