คืนสู่เหย้าชาวศึกษาศาสตร์

เมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะศึกษาศาสตร์จัดงาน “คืนสู่เหย้าชาวศึกษาศาสตร์ เกียรติยศสง่างาม สมนามน้องพี่ ED KKU 2019” ณ ห้องศรีจันทร์บอลรูม โรงแรมเจริญธานี จ.ขอนแก่น โดยมีศิษย์เก่ามาร่วมงานกว่า 500 คน

โดยกิจกรรมเริ่มขึ้นด้วยการบรรเลงเพลงต้อนรับชื่นชมยินดี จากวงสินไซ มข. ต่อมาได้มีพิธีมุธิตาคารวะคุรุอาจาริยะบูชา พร้อมด้วย ดร.อัมพร พินะสา รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ที่ปรึกษาสมาคมฯ กล่าวเปิดงาน และ รศ.ดร.สุมาลี ชัยเจริญ คณบดีคณะศึกษาศาสตร์กล่าวแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลและต้อนรับศิษย์เก่า ในเวลาต่อมามีพิธีมอบโล่รางวัลศิษย์เก่าดีเด่น และการระดมเงินทุนกองทุน ED พี่ให้น้อง และปิดท้ายด้วยกิจกรรมแจงรางวัลผู้ที่มาร่วมงาน

รายชื่อศิษย์เก่าดีเด่น คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี 2562
(1.) ด้านผู้บริหารการศึกษา ในระดับอุดมศึกษา ดร.โกวิท วัชรินทรางกูร ตำแหน่ง ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายมาตรฐานการศึกษาโรงเรียนสาธิต มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์
(2.) ด้านผู้บริหารการศึกษา ในระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน นายนิวัฒน์ แก้วเพชร ตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกาาชัยภูมิ เขต 3
(3.) ด้านผู้บริหารสถานศึกษา ในระดับมัธยมศึกษาหรือเทียบเท่า นายกิตติศักดิ์ ไทวะกิรติ ตำแหน่งผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ โรงเรียนโนนเจริญพิทยาคม จังหวัดบุรีรัมย์
(4.) ด้านผู้บริหารสถานศึกษา ในระดับประถมศึกษาหรือปฐมวัย นายพินิจ คาดพันโน ตำแหน่ง ผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษ โรงเรียนชุมชนบ้านหนองคู จังหวัดยโสธร
(5.) ด้านผู้สอน ในระดับอุดมศึกษา รองศาสตราจารย์ ดร.สายันต์ โพธิ์เกตุ ตำแหน่ง รองศาสตราจารย์ ประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น
(6.) ด้านผู้สอน ในระดับมัธยมศึกษาหรือเทียบเท่า ดร.ศิริชัย ศรีหาตา ตำแหน่ง ครูชำนาญการ โรงเรียนกุฉินนารายณ์ จังหวัดกาฬสินธุ์
(7.) ด้านผู้สอน ในระดับประถมศึกษาหรือระดับปฐมวัย นางบุญเพ็ง แสนอุบล ตำแหน่ง ครูเชี่ยวชาญ โรงเรียนบ้านง่อนหนองพะเนาว์มิตรภาพที่ 126 จังหวัดสกลนคร
(8.) ด้านผู้สนับสนุนการศึกษาในทุกระดับ ดร.กวิสรา ชื่นอุรา ตำแหน่ง นักศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ สำนักศึกษาธิการจังหวัดยโสธร

รับชมรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ :: Facebook//ศิษย์เก่าสัมพันธ์ มข.