กาลพฤกษ์รำลึก ครั้งที่ 35

"กาลพฤกษ์รำลึก ครั้งที่ 35" ชาวสีอิฐ จ.สุรินทร์

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 ชมรมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น จ.สุรินทร์ ได้จัดงาน “กาลพฤกษ์รำลึก ครั้งที่ 35” ณ โรงแรมทองธารินทร์ จ.สุรินทร์  โดยมีศิษย์เก่ามาร่วมงานกว่า 100 คน โอกาสนี้มีบุคลากรกองพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ไปร่วมงานด้วย

นายสุรพล ร่วมพัฒนา ประธานชมรมฯ กล่าวว่า “ในปีนี้เราได้เปลี่ยนบรรยากาศการจัดงานให้อยู่ในรูปแบบพี่น้องเรา ชาวสีอิฐ มีการติดต่อเชื่อมโยง พบปะกันอยู่เป็นประจำ ซึ่งครั้งนี้นับเป็นครั้งที่ 35 เราจัดเป็นประจำในทุก ๆ ปี และชมรมของเรายังเดินหน้าทำกิจกรรมร่วมกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งปีนี้เราได้ให้ทุนการศึกษากับโรงเรียนต่าง ๆ ในจังหวัดสุรินทร์ และยังมีการออกค่ายอาสา พร้อมด้วยการทำบุญในวาระต่าง ๆ ในนามชมรมของเรา”

ซึ่งชมรมศิษย์เก่า มข. จ.สุรินทร์ ได้จัดงานครั้งนี้เป็นครั้งที่ 35 นับเป็นชมรมศิษย์เก่า มข. ที่มีการจัดงานพบปะสังสรรค์กันมากที่สุด โดยบรรยากาศภายในงานมีรูปแบบการดำเนินงานเป็นกันเอง ศิษย์เก่าที่มาร่วมงานมีการพบปะพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน มีการร่วมกิจกรรมการร้องเพลงขวัญมอดินแดงร่วมกัน พร้อมด้วยการแนะนำตัวของศิษย์เก่าที่มาร่วมงาน

ชมรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ Facebook :: ศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ภาพ/ข่าว ศิษย์เก่าสัมพันธ์ กองพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น