คืนสู่เหย้า เรารัก มข. 63

ศิษย์เก่า มข. ทุกรุ่นทุกคณะกว่า 1,000 คน ร่วมแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำคณะ ประจำปี 2562 และศิษย์เก่าแห่งความภูมิใจ ประจำปี 2562 ในงาน “คืนสู่เหย้าเรารัก มข. 63”

คืนวันที่ 25 มกราคม 2563 สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย นายสมศักดิ์ แต้เจริญวิริยะกุล นายกสมาคมศิษย์เก่าฯ ได้จัดงาน “คืนสู่เหย้า เรารัก มข. 2563” ณ ศาลาพระราชทานปริญญาบัตรเดิม มหาวิทยาลัยขอนแก่น เพื่อให้ศิษย์เก่าทุกรุ่นทุกคณะได้พบปะสังสรรค์ ได้มาเยี่ยมเยือน และได้ร่วมกิจกรรมกับทางมหาวิทยาลัย ได้แสดงความยินดีกับศิษย์เก่าที่ได้รับการเชิดชูเกียรติให้ได้รับรางวัลศิษย์เก่าที่ได้รับรางวัล โดยรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นประจำคณะ ประจำปี 2563 มีจำนวน 22 ท่าน (ดูรายชื่อเพิ่มเติม) และรางวัลศิษย์เก่าแห่งความภูมิใจ ประจำปี 2562 ของสมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น จำนวน 55 ท่าน (ดูรายชื่อเพิ่มเติม) รวมทั้งได้แจ้งข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ ของสมาคมฯ ให้ศิษย์เก่าได้รับทราบ และที่สำคัญคือการบอกกล่าวถึงการเตรียมความพร้อมในการเลือกตั้งนายกสมาคมศิษย์เก่า มหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งจะมีการลงทะเบียนออนไลน์พร้อมด้วยการเลือกตั้งในช่วงระหว่างเดือน เมษายน ถึง พฤษภาคมนี้ และเชิญชวนศิษย์เก่าร่วมบริจาคเงินเพื่อสมทบทุน “กองทุนมอดินแดง” เพื่อเป็นทุนการศึกษาแก่ศิษย์ปัจจุบันที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ นพ.ชาญชัย  พานทองวิริยะกุล รักษาการตำแหน่งอธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน และร่วมร้องเพลง “ขวัญมอดินแดง” ร่วมกับศิษย์เก่าที่มาร่วมงานทุกคน รับชมภาพบรรยากาศเพิ่มเติมได้ที่ FB//งานศิษย์เก่าสัมพันธ์ มข.