ศิษย์เก่าวิศวฯ มข. รุ่นที่ 20 จัดกิจกรรมคืนสู่เหย้า

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563 ที่ผ่านมา ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น คณะวิศวกรรมศาสตร์ รุ่นที่ 20 รวมตัวจัดกิจกรรมที่มหาวิทยาลัยขอนแก่น เริ่มด้วยพิธีทำบุญอุทิศส่วนกุศล ให้เพื่อร่วมรุ่นที่ล่วงลับไปแล้ว ณ บริเวณ ศาลาธรรมสถานศาลเจ้าพ่อมอดินแดง และหลังจากเสร็จพิธี ก็ได้เดินทางไปที่ป่าบริเวณด้านหลังสนามกีฬาโรงเรียนสาธิตฯ มข. เพื่อร่วมปลูกป่ากับน้อง ๆ นศ. วิศกรรมศาสตร์ พร้อมกับมอบทุนการศึกษาจำนวน 50,000 บาท เข้าโครงการพี่ให้น้องกองละ 1,000 บาท ให้กับทางมหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยได้รับเกียรติจาก รศ.เพียรศักดิ์ ภักดี รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น ฝ่ายพัฒนานักศึกษาและวิทยาเขตหนองคาย เป็นผู้รับมอบฯ และร่วมโครงการปลูกป่าในครั้งนี้ด้วย

รับชมรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่ FB//ศิษย์เก่าสัมพันธ์ มข.