หลวงพ่ออินทร์ถวาย สันตุสฺสโก เมตตารับเป็นประธานฝ่ายสงฆ์ ระดมทุนเพื่อการศึกษา ปีที่ 5

รองศาสตราจารย์เพียรศักดิ์ ภักดี รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และคณะ เดินทางไปกราบนิมนต์ หลวงพ่ออินทร์ถวาย สันตุสฺสโก เจ้าอาวาสวัดป่านาคำน้อย อำเภอนายูง จังหวัดอุดรธานี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 พฤศจิกายน 2563 เพื่อรายงานและสรุปผลการดำเนินโครงการระดมทุนเพื่อการศึกษา “พี่ให้น้องกองละ 1,000 บาท” ตลอด 4 ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะการระดมทุนจากศิษย์เก่าและผู้มีจิตศรัทธา เพื่อมอบเป็นทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยขอนแก่น ที่มีความจำเป็นและขาดแคลนทุนทรัพย์ในการศึกษา ตั้งแต่ปีการศึกษา 2559 – 2562 ได้มอบทุนการศึกษาไปแล้วจำนวน 500 ทุน และมีนักศึกษาที่เคยได้รับทุนได้สำเร็จการศึกษาไปแล้วจำนวน 83 คน

และในโอกาสนี้ รองศาสตราจารย์เพียรศักดิ์ ภักดี ได้กราบขอเมตตาให้หลวงพ่ออินทร์ถวาย สันตุสฺสโก เป็นประธานฝ่ายสงฆ์ในโครงการระดมทุนเพื่อการศึกษา “พี่ให้น้องกองละ 1,000 บาท” ปีที่ 5 ซึ่งมีกำหนดจัดพิธีทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษาในวันจันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 ณ อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ศิษย์เก่าและผู้มีจิตศรัทธาสามารถสมทบทุนเพื่อร่วมโครงการระดมทุนเพื่อการศึกษา “พี่ให้น้องกองละ 1,000 บาท ปีที่ 5 ได้ที่บัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชี : โครงการระดมทุนเพื่อการศึกษา (พี่ให้น้องกองละ 1,000 บาท) เลขที่บัญชี 407-444818-7

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ งานศิษย์เก่าสัมพันธ์ กองพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ โทรศัพท์ : 043202525

ข่าว : ภาสกร เตือประโคน
ภาพ : ปรีดี ศรีตระกูล